Vận chuyển văn phòng giá rẻ TP.HCM

Bạn sắp chuyển văn phòng đến một nơi mới đó là một biến đổi lớn Cty vận chuyển văn phòng giá rẽ Thanh Bình Phát giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vô cùng tiện lợi.

Làm thế nào để vận chuyển văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không cần mất nhiều sức lực? Thật đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát. Mọi việc còn lại cứ đế chúng tôi lo!

Vận chuyển văn phòng giá rẽ của công ty Thanh Bình Phát

Quy trình vận chuyển văn phòng giá rẻ

1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng gọi điện thoại đến Công Ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát  vận chuyển văn phòng

2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng thời gian hẹn trước,cty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói về vận chuyển văn phòng bao gồm phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

3: Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo,pe…).

4: Phân loại hàng hóa:

Bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới

Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

5: Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới:

Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng vận chuyển văn phòng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển.

Vì sao bạn chọn công ty vận chuyển văn phòng của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao:

Để tạo ra một dịch vụ chuyển văn phòng thật chuyên nghiệp, công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát cần có những nhân viên chuyên nghiệp. Và qua các mốc thời gian, chúng tôi đã làm được điều đó!

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhân viên của dịch vụ chúng tôi chẳng những nghiệp vụ vững vàng, chuyên môn cao mà còn phục vụ với một thái độ lịch sự, thân thiện và nhiệt tình, hết mình vì công việc.

Sự chuyên nghiệp :

Sự chuyên nghiệp của công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát thể hiện ở các quy trình hoạt động. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng. Công ty chúng tôi luôn có những bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thực hiện.

Uy tín:

Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa, thiết bị hoặc vật dụng của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng với giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của công ty.

Hy vọng sớm được hợp tác!