Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẽ đi các tỉnh

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách?

Công việc vận chuyển hàng hóa của Thanh Bình Phát

Thanh Bình Phát chúng tôi với đội xe hùng hậu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng đi các tỉnh vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất. nhận vận chuyển là hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án với nhiều chủng loại, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh bắc nam là tại kho Thanh Bình Phát, các địa điểm được chỉ định hoặc kho khách hàng. Tùy theo loại hàng, lượng hàng mà có thể áp dụng những hình thức giao nhận phù hợp và tiện lợi nhất.

vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đi khắp các tỉnh trong nước của Thanh Bình Phát

Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đi khắp các tỉnh trong nước của Thanh Bình Phát

Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 2 tấn  đến 20 tấn, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ các tỉnh trong nước và ngược lại. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp (thuộc hệ thống vận tải Thanh Bình Phát) để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.

Hiện các mặt hàng vận chuyển (hàng nhỏ lẻ, ít hoặc nhiều) tại TBP bao gồm hàng bình thường đến cồng kềnh như: tủ điện, máy phát điện, băng tải, thang máy, nồi hơi, cáp điện…

Quy trình nhận và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành

Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển.

Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.

Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng.

Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

Lịch xe chạy cố định hàng ngày.

HCM – Hà Nội ( 3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 3-5 ngày

HCM – Đà Nẵng (3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 2-3 ngày

HCM – Cần Thơ (3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 1 ngày

Lợi ích khách hàng gửi hàng đi các tỉnh tại Thanh Bình Phát

Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%.

Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Thanh Bình Phát.

Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.

Đội ngũ nhận viên trẻ khỏe năng động, phục vụ 24/7.

Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/ giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển hàng nhỏ lẻ luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn. quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Sớm được gặp quý khách !!!