Vận chuyển hàng đi Gia Lai đảm bảo chất lượng

Sau 45 năm năm giải phóng Gia Lai thay da đổi thịt, kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu vận chuyển hàng đến Gia lai cũng tăng theo đà phát triển chung của đất nước

Giao thông Gia Lai khá thuận lợi không những về đường bộ mà còn cả đường hàng không, quý khách hàng theo chân công ty vận tải Logictics Lâm Đồng tìm hiểu về vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai.

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai đảm bảo chất lượng

1/Vận chuyển hàng hóa từ các nơi đến với Gia Lai.

Công ty vận tải Logictics Lâm Đồng của chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng hóa sau đến với Gia Lai:

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Nội thất gia đình, văn phòng, du lịch,

+ Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp,

+ Vật liệu xây dựng, nhà xưởng

+ Hàng siêu trọng, siêu trường.

+Hàng hóa là thức ăn chăn nuôi, thực phẩm chế biến sẵng

2/Vận chuyển hàng hóa từ Gia Lai đi các tỉnh

Gia Lai vốn là địa phương giàu tiềm năng, Những tiềm năng này đã và đang ngày càng được phát huy, khai thác mang lại hiệu quả cao. Từ vùng đất hoang sơ, đến nay Gia Lai đã hình thành nên những vùng sản xuất chuyên canh quy mô lớn.

Nông Nghiệp ở Gia Lai đẩy mạnh sản xuất hàng hóa, mô hình cánh đồng mía mẫu lớn

Về tiềm năng khoáng sản rất lớn, hiện tại đang khai thác mỏ, tỉnh Gia lai có các loại khoáng sản sau: Quặng bôxit, vàng, đá granit, các khoáng sản kim loại khác, Ngoài ra còn có đá vôi, đất sét, cát xây dựng, các khoáng sản làm vật liệu…. Nhìn chung, tài nguyên khoáng sản của tỉnh rất đa dạng và phong phú, thuận lợi cho phát triển một số ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp

Về sản xuất nông nghiệp phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa; nông thôn được đầu tư cơ sở hạ tầng theo hướng công nghiệp hóa, đã hình thành ổn định các vùng cây lương thực và cây công nghiệp, đến nay toàn tỉnh có 176.373 ha cây công nghiệp dài ngày (trong đó 76.367ha cà phê với sản lượng 132.800 tấn; 73.218 ha cao su với sản lượng 63.433 tấn; 5.050 ha tiêu với sản lượng 20.881 tấn)  và 28.150 ha cây công nghiệp ngắn ngày, đã gắn liền với công nghiệp chế biến, góp phần phát triển sản xuất ổn định. Đặc biệt Gia Lai đã và đang thực hiện rất thành công mô hình cánh đồng mía mẫu lớn, đưa cây mía phát triển trở thành cây hàng hóa mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân.

Do vậy hàng hóa từ Gia Lai đi các tỉnh bao gồm hàng khai thác khoáng sản, café, cau su, hồ tiêu, mía đường…

Khi vận chuyển hàng đi và về đến Gia Lai không thể bỏ qua công ty vận tải Logictics Lâm Đồng của Thanh Bình Phát, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp hoặc cá nhân, công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Địa chỉ: 140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

số điện thoại 0919194567  Hotline: 0935387989

Thanh Bình Phát rất hân hạnh được phục vụ!

xin hãy truy cập vào trang web của công ty để tìm hiểu và biết thêm những thông tin!

Địa chỉ trang web chính thức của công ty: Logisticslamdong.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Thanh Bình Phát thời gian qua.