Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước an toàn

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước an toàn tiết kiệm bằng xe tải, xe container của công ty vận tải Lâm Đồng Logistics và nhận hàng từ Bình Phước về ngược lại.

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các huyện Bình Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phước Long.

Vận chuyển hàng hóa đi Bính Phước cùa công ty Thanh Bình Phát

Hàng hóa từ Bình Phước đi các nơi khác

Nét khác biệt ở Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km, là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau.

Đến Bình Phước có đường giao thông được thông suốt nối trong và ngoài tỉnh, hầu hết được nhựa hóa. Với các tuyến đường chính như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, các tuyến đường khác như tỉnh lộ 741, nhìn chung giao thông Bình Phước thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và đi lại dể dàng với các tỉnh trong cả nước.

Hàng hóa ở Bình Phước trong đó có sản phẩm làng nghề Huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước hiện có trên 1.000 hộ đồng bào dân tộc thiểu số Stiêng đang còn lưu giữ nghề dệt thổ cẩm truyền thống, tập trung chủ yếu tại hai xã An Khương và Thanh An. Sản phẩm chính hiện nay là chăn, khăn, quần áo với số lượng tiêu thụ tại chỗ chiếm trên 80%, còn lại 20% tiêu thụ trong nước.

Tiềm năng du lịch

Ở Bình Phước có 10 địa điểm du lịch nổi tiếng như: Trảng cỏ Bù Lạch, Sóc Bom Bo, Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập, Hồ suối Lam, Núi Bà Rá – Thác Mơ, Rừng cao su Bù Đăng; Rừng nguyên sinh Tây Cát Tiên; Thác số 4, thác đứng… kèm theo các sản phẩm phụ rì sọt, nhà hàng, khách sạn và các sinh hoạt khác làm cho kinh tế không ngừng phát triển. Chăn nuôi trồng trọt là thế mạnh so với các tỉnh khác do đó có nhiều sản phẩm vận chuyển trao đổi trong nước và xuất khẩu như: Cao su, điều, tiêu, ca cao… Đàn trâu, bò: 41.584 con, nuôi cá lóc bông là mô hình mới thu lợi nhuận cao. Bên cạnh đó nghề giống cây trồng cũng mang lại nguồn lợi không nhỏ cho nông dân Bình Phước Sau khi thành công với mô hình nuôi chồn lấy cà phê, mô hình trồng bơ booth 7 cho hiệu quả kinh tế khá cao.

Thác số 4 tọa lạc tại thị trấn An Lộc, Bình Long, tỉnh Bình Phước

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng hóa của công ty Thanh Bình Phát

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trể hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Công ty vận tải Logistics Lâm Đồng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ chuyên nhận chuyển hàng đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.