Vận chuyển hàng đi Quảng trị an toàn

Công ty vận tải Thanh bình Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị hai chiều bằng xe tải nhiều kích thước và nhiều tải trọng.

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến: Quảng Trị là 2 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc hàng ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Hình thức vận chuyển hàng đi Quảng Trị: Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi như: Thị xã Quảng Trị, huyện Vĩnh Linh, Giao Linh, Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa, Đăk Rông, huyện đảo cồn cỏ.

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị của Thanh Bình Phát

Các loại cây trồng ở Quảng Trị

Huyện Gio Linh sẽ tạo điều kiện tối đa, mở rộng thêm mô hình trồng chôm chôm. Kêu gọi doanh nghiệp đầu tư vào mô hình cùng nông dân có thu nhập ổn định hơn nên sẽ làm nghĩa vụ đóng góp vào sự phát triển của địa phương, đất nước ngày càng tốt hơn.

Nông dân Mai Văn Lập ở xã Gio An vui mừng khi chôm chôm bán được giá.

Sắn là một trong những cây trồng chủ lực của Quảng Trị, Với diện tích trên 11.000 ha trồng tập trung chủ yếu tại các địa bàn miền núi, trung du như Hướng Hóa, Đakrông, Cam Lộ, Vĩnh Linh… cây sắn không chỉ là cây xóa đói giảm nghèo mà còn là cây làm giàu cho nhiều hộ gia đình. Chú trọng đầu tư công nghệ chế biến sâu sau tinh bột là những vấn đề đặt ra hiện nay cần phải tính toán.

Trồng dưa lưới công nghệ cao trên cát được đánh giá còn nhiều mới lạ so với tập quán canh tác của người dân địa phương, song mô hình kinh tế nông nghiệp công nghệ cao trồng dưa lưới trên vùng cát của anh Dương Quốc Vinh (ở thôn Cang Gián, xã Trung Giang, huyện Gio Linh), đang phát huy hiệu quả. Đây là mô hình trồng dưa lưới áp dụng công nghệ đầu tiên tại Vĩnh Linh.

Trồng dưa lưới công nghệ cao trên đất cát

Trồng cây dược liệu giá trị cao, cây dược liệu được trồng và nhân rộng tại huyện Cam Lộ từ 2 năm qua. Theo ông Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, thực hiện đề án “Phát triển một số cây trồng, con nuôi chủ lực có lợi thế cạnh tranh”, địa phương đã thay đổi, áp dụng một số loại cây trồng có giá trị kinh tế.

Cây cà gai leo ở cơ sở An Xuân, huyện Cam Lộ

Thực hiện tái cơ cấu nền nông nghiệp, tỉnh Quảng Trị đang tập trung nhiều nguồn lực, huy động lồng ghép các nguồn vốn khác nhau để phát triển nông nghiệp công nghệ cao phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu, nâng cao đời sống và thu nhập cho người dân ở nông thôn.

Quảng Trị xác định chọn 6 loại cây và 2 con chủ lực:

(là tôm và bò) mà không có lợn, loài vật nuôi thông dụng ở vùng nông thôn của Quảng Trị. Lý giải về điều này, có ý kiến cho rằng, bộ cây – con chủ lực gồm nhiều loại, nhưng để tạo được đòn bẩy đến chính sách thì cần lựa chọn cây – con có giá trị kinh tế cao, tác động lớn đến đời sống xã hội nên xác định có 6 loại cây và 2 loại con (tôm và bò) là phù hợp.

Tuy vậy, vùng chăn nuôi bò lai có tiếng này cũng là vùng rốn lũ, thường xuyên hứng chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ.

Bởi vậy, để bảo vệ đàn bò nuôi có giá trị kinh tế cao của mình, nhiều năm qua, nhiều gia đình nơi đây không ngần ngại bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng để xây dựng “chuồng lầu” kiên cố làm nơi… tránh lũ cho bò!

Đàn bò lai của gia đình ông Hồ Văn Phước ở thôn Bình Mỹ, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ. Ảnh: ĐV

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị có giao thông thuận tiện giúp cho quý khách an tâm khi hàng đến nơi đúng theo lịch trình.

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng đi Quảng Trị của Thanh Bình Phát

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có hợp đồng vận chuyển, có hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có Thanh Bình Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị thuận tiện nhanh chóng giá rẽ, của Thanh Bình Phát được nhiều khách hàng tin yêu.

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị của Thanh Bình Phát giá rẽ giúp cho khách hàng đem lại lợi nhuận cao nhất

Hãy gọi cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV XNK THANH BÌNH PHÁT

140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

Điện thoại: 0934.12.00.68 – 0935 38 79 89 – 0365 74 3333 – 0919 19 45 67

info@logisticslamdong.com

Website: www.logisticslamdong.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng vận tải Thanh Bình Phát