Vận chuyển hàng đi Phú Thọ hiệu quả

Công ty vận tải Thanh bình Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Thọ hai chiều bằng xe tải nhiều kích thước và nhiều tải trọng.

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến: Phú Thọ là 2 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc hàng ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Hình thức vận chuyển hàng đi Phú Thọ: Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi như: Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, huyện Đoan Hùng, Thanh Ba, Hạ Hòa, Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Sơn, Phú Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy, Tân Sơn.

Vận chuyển hàng đi Phú Thọ của Thanh Bình Phát

Phú Thọ mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam được coi là vùng Đất tổ cội nguồn của Việt Nam. Tương truyền tại nơi đây các vua Hùng đã dựng nên nhà nước Văn Lang – nhà nước đầu tiên của Việt Nam, với kinh đô là Phong Châu, tức xung quanh thành phố Việt Trì ngày nay.

Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng nên có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế.

Các loại cây trồng ở Phú THọ

Đến Phú Thọ đa dạng về loại cây trồng nhiều loại nổi bật nhất nước là nghề trồng hoa Lan. Mỗi loài hoa, loại cây có vẻ đẹp khác nhau nhưng đằng sau vẻ đẹp vừa rực rỡ, kiêu sa vừa tinh khiết, thanh tao ấy là những câu chuyện thú vị về thiên nhiên, con người Phú Thọ cũng như tình người Đất Tổ với cây. nhiều người dành cho hoa lan một tình yêu đặc biệt, sẵn sàng lên thác, xuống ghềnh, lặn lội đi tìm để lưu giữ, bảo tồn các giống lan quý.

Phi Điệp 5 cánh trắng Phú Thọ vẻ đẹp cao quý

Chuyển đổi cơ cấu cây trồng đang được Phú Thọ triển khai khá hiệu quả. Nổi bật là việc tỉnh chú trọng phát triển cây bưởi, hiệu quả gấp 6 lần trồng lúa. Bưởi Đoan Hùng có nhiều loại nhưng nhãn hiệu nổi tiếng vẫn là  bưởi Sửu (xã Chí Đám) và giống bưởi Bằng Luân (xã Bằng Luân). Bưởi Sửu cho thu nhập bình quân 600 triệu đồng/ha; bưởi Bằng Luân  khoảng 400 triệu đồng/ha.

Người dân Đoan Hùng coi trọng việc tìm kiếm thị trường, quảng bá và bảo vệ thương hiệu, không ngừng nâng cao nhận thức về giá trị thương hiệu bưởi đặc sản Đoan Hùng…; xây dựng 1 quầy giới thiệu sản phẩm bưởi đặc sản tại Trung tâm huyện.

Phú Thọ phát triển cây bưởi thành cây trồng chủ lực

Ðược coi là “cái nôi” của ngành chè Việt Nam, những năm qua, tỉnh Phú Thọ triển khai nhiều giải pháp phát triển cây chè theo hướng bền vững, chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm. Thương hiệu chè Phú Thọ từng bước được xây dựng, góp phần đưa chè trở thành cây mũi nhọn trong sản xuất nông nghiệp…

Chè được trồng và khai thác với sản lượng cao ở xã Lương Sơn huyễn Yên Lập

Các loại vật nuôi ở Phú Thọ

Gà chín cựa

Gà chín cựa là loài vật linh thiêng trong truyền thuyết và sản vật quý giúp người dân huyện Tân Sơn, Phú Thọ phát triển kinh tế. Gà chín cựa không ai biết xuất hiện từ bao giờ, chỉ được biết đến với truyền thuyết “Sơn Tinh, Thủy Tinh”. Gà chín cựa là giống hiếu chiến và hung dữ. Khi gặp đối thủ, bộ lông cổ xù lên thách thức, đôi mắt đỏ lừ, gà nhiều cựa tung ra những cú đá chí mạng, hạ gục hoặc khiến đối thủ bỏ chạy.

Giá trị của cặp gà bạch tuyết từ 15 – 20 triệu đồng.

Phú Thọ là vùng đất mang nhiều truyền thống văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam nên thật dễ hiểu khi du lịch Phú Thọ rất nổi tiếng với du lịch tâm linh, trải nghiệm văn hóa. Hơn thế nữa, địa hình chia cắt phức tạp cũng giúp cho Phú Thọ có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí gần gũi với thiên nhiên như: Khu di tích Đền Hùng, Đền Quốc tổ Lạc Long Quân, Đầm Ao Châu, Ao Giời – Suối Tiên, Vườn quốc gia Xuân Sơn, Đền Tam Giang – chùa Đại Bi…

Trãi nghiệm du lịch ở Phú Thọ

 

Phú Thọ nôi đất tổ phong phú nhiều sản vật vận chuyển hàng đi Phú Thọ có giao thông thuận tiện giúp cho quý khách an tâm khi hàng đến nơi đúng theo lịch trình.

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng đi Phú Thọ của Thanh Bình Phát

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có hợp đồng vận chuyển, có hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có Thanh Bình Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Vận chuyển hàng đi Phú Thọ thuận tiện nhanh chóng giá rẽ, của Thanh Bình Phát được nhiều khách hàng tin yêu.

Hãy gọi cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV XNK THANH BÌNH PHÁT

140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

Điện thoại: 0934.12.00.68 – 0935 38 79 89 – 0365 74 3333 – 0919 19 45 67

info@logisticslamdong.com

Website: www.logisticslamdong.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng vận tải Thanh Bình Phát