Vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Thanh bình Phát

Hải Phòng là tỉnh có thành phố cảng quan trọng, giao thông thuận tiện, vận chuyển hàng đi Hải Phòng là điều thiết yếu của vận tải Thanh Bình Phát cùng doanh nghiệp.

Hình thức vận chuyển hàng đi Hải Phòng:

 Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi như: Quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, huyện An Dương, An Lão, huyện đảo Bạch Long Vĩ, huyện đảo Cát Hải, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Thanh bình Phát

Giao thông thuận tiện là điều kiện tiên quyết để vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Thanh Bình Phát.

Đến với Hải Phòng là nơi có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên để vận chuyển đi các nơi như: Khoáng sản: Hải Phòng có 2 dải núi chạy liên tục theo hướng Đông Bắc – Tây Nam với nhiều núi đá vôi, Khoáng sản gốc kim loại không nhiều với một số mỏ như: mỏ sắt Dương Quan (Thuỷ Nguyên), kẽm (Cát Bà), than (Vĩnh Bảo), cao lanh Doãn Lại (Thuỷ Nguyên), sét Tiên Hội, Chiến Thắng (Tiên Lãng)… Muối và cát tập trung chủ yếu ở vùng bãi giữa sông và bãi biển Cát Hải, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, Đồ Sơn.

Tài nguyên rừng: Hải Phòng có rừng ngập mặn và rừng cây lấy gỗ, ăn quả, tre, mây… Rừng nguyên sinh Cát Bà với thảm thực vật phong phú, đa dạng, nhiều loại thảo mộc quý hiếm như lát hoa, kim giao, đinh…, hệ động vật đa dạng với 36 loài chim (đại bàng, hải âu, đa đa, én,…), 28 loài thú (khỉ mặt đỏ, khỉ mặt vàng, sơn dương, sóc đuôi đỏ, rái cá, mèo rừng,…). Đặc biệt là loài voọc đầu trắng,

Tài nguyên biển: bờ biển Hải Phòng trải dài trên 125 km, mang lại nguồn lợi rất lớn về cảng, góp phần phát triển thành cảng cửa ngõ quốc tế của cả miền Bắc và cả nước. Ngành du lịch ở đây cũng rất phong phú với những bãi tắm sạch đẹp như Cát Bà, Đồ Sơn cùng với phong cảnh hữu tình tạo nguồn lợi lớn cho du lịch, Cát Bà còn có các rặng san hô, hệ thống hang động, biển có nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế.

Làng nghề: Hải Phòng là địa phương có nhiều làng nghề: Làng chài Cái Bèo, Làng hoa Hạ Lũng, Làng nghề chiếu cói Lật Dương, Làng tạc tượng Bảo Hà,Làng mây tre đan Chính Mỹ, Làng đúc Mỹ Đồng, Làng cau Cao Nhân, Vận tải thủy An Lư; Khai thác, nuôi trồng thủy sản Lập Lễ; Sản xuất cá giống Hội Am; Con rối Nhân Mục; Mây tre đan Tiên Cầm; Hoa cây cảnh Mông Thượng; Bánh đa Kinh Giao; Hoa Đồng Dụ; Hoa Kiều Trung; Hoa Minh Kha; Nuôi trồng thủy sản Tân Thành….

Làng nghề nổi tiếng ở Hải Phòng

Cây trồng nổi tiếng ở Hải Phòng:

Mô hình trồng cây dược liệu của HTX Tân Tiến với mức lương trả cho xã viên trung bình đạt 150 nghìn đồng/người/ngày, 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Mô hình trồng hoa Tulip: Mô hình được đánh giá có hiệu quả kinh tế cao. Trung bình đầu tư khoảng 1 triệu đồng/m2, thu lãi khoảng 40 – 50%. Theo TS Trần Nam Trung, Viện trưởng Viện Đào tạo và nghiên cứu phát triển sinh nông, đây là mô hình cho các địa phương tham khảo, áp dụng và nhân rộng, đặc biệt là các địa phương đang xây dựng nông thôn mới.

Chăn nuôi ở Hải Phòng:

Nuôi tôm sạch bệnh theo mô hình VietGap. các hộ đã thu hoạch tôm nuôi 90 ngày đạt cỡ 60 con/kg, năng suất trung bình 10,6 tấn/ha. Mặc dù năm nay giá bán tôm xuống thấp hơn năm ngoái 25-30%, nhưng người nuôi vẫn có lãi trung bình 600 triệu đ/ha/vụ, hầu hết mô hình khi đánh giá tiêu chí VietGAP đạt thấp nhất 80%.

Khởi nghiệp nuôi ong với 900.000 đồng rồi nhân đàn thành công, nuôi thêm hươu sao, hiện ông Nguyễn Văn Chinh (Hải Phòng) thu hoạch trên 1.000 lít mật, thu hơn 600 triệu đồng.

Nghề nuôi Hươu: ông Chinh bỏ ra 50 triệu đồng mua 5 con hươu gồm 3 con cái, 2 con đực. Hai năm sau, ông thu hồi được vốn và bắt đầu có lãi. Ông nhân đàn lên liên tục, đến nay đàn duy trì 30 con và hằng năm bán nhiều hươu giống. mỗi năm thu được 15 kg lộc

Nghề nuôi vịt trời: Dăm bảy năm trở về trước, vịt trời hoang dã được bán tại các nhà hàng có giá gần 1 triệu đồng/con. Hiện khi nuôi thành công, dù giá có giảm, nhưng vịt trời vẫn là đặc sản với giá 300-400 nghìn đồng/con, thậm chí còn hơn. Tuy nhiên trên thực tế, trừ chi phí thức ăn, giống, nhân công, giá thành mỗi con vịt trời (loại trường thành từ 1 đến 1,3kg) chỉ trên dưới 100 nghìn đồng.

Nghề nuôi cáCá chình nuôi chưa đầy 1 năm, có trọng lượng trên 1kg ở lồng nuôi của ông Thái, Trong hơn 70 loài cá được tìm thấy ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, có 3 loài cá có tên trong Sách đỏ Việt Nam, trong đó có 2 loài cá chình là chình hoa và chình mun. các loại cá khác nuôi cá rô phi, cá chạch bùn, cá chép, cá chạch lấu…

Nuôi cá lồng bè ở Hải Phòng

Tìêm năng du lịch ờ Hải Phòng:  Khu du lịch biển Đồ Sơn, Quần đảo Cát Bà trong đó có 366 đảo nhỏ thuộc vịnh Lan Hạ (một phần của Vịnh Hạ Long, Đảo Cát bà là đảo lớn nhất Vịnh Hạ Long), Hòn Dáu, và các đền thờ nổi tiếng khác. nhìn chung hàng hóa ở Hải Phòng đa dạng.

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Thanh Bình Phát

-Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

-Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

-Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

-Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

-Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Thanh Bình Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

-Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

-Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

-Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Công ty vận tải Thanh Bình Phát là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Hải Phòng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác với khách hàng là tâm huyết cho từng chuyến đi.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Thanh bình Phát với nhiều loại xe

Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhiều ưu đãi nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác.