Vận chuyển hàng đi Đà Lạt – Lâm Đồng có gì mới

Thanh Bình Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Lạt-Lâm Đồng và ngược lại và các tỉnh lân cận với hình thức ghép hàng hoặc bao nguyên xe từ 2 đến 20 tấn.

Vốn có khí hậu ôn hòa mát mẽ quanh năm, Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng hệ sinh thái không ở đâu trên đất nước ta có được, Đà Lạt là điểm đến đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước.

Vận chuyển hàng sài sòn đi Đà Lạt – Lâm Đồng

Với tiềm năng du lịch nổi tiếng gần xa lượng khách đổ về rất lớn do vậy nhu cầu tiêu thụ hàng hóa khong phải nhỏ, công ty vận tải Thanh Bình Phát triển khai tuyến vận chuyển hàng sài gòn Đà Lạt cung cấp hàng hóa cho thị trường.

Việc chuyển hàng đi Đà Lạt không phải dễ vì địa hình đèo dốc xuyên suốt quãng đường, từ Đồng nai lần lượt đi qua các huyện Đạ huoai, TP Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, rối mới đến Đà Lạt, điều khó khăn nhất đối với tài xế sương mù dày đặc cản trở tầm nhìn, rất dễ gặp tai nạn nếu không có kinh nghiệm.

vận chuyển hàng từ sài gòn đi Đà Lạt- Lâm Đồng của Thanh Bình Phát đã sẵn sàng

vận chuyển hàng từ sài gòn đi Đà Lạt- Lâm Đồng của Thanh Bình Phát đã sẵn sàng

Vận chuyển hàng theo nhiều hình thức

Vận tải Thanh Bình Phát đưa ra cho khách hàng 2 lực chọn là : hình thức ghép hàng và bao nguyên chuyến. Qui trình ký hợp đồng như sau:

*Bao nguyên chuyến:

-Tiếp nhận đơn vận chuyển

-Khảo sát và chốt phương án vận chuyển

-Ký hợp đồng thỏa thuận

-Tiến hành vận chuyển

-Bàn giao và đối chiếu chứng từ vận chuyển

-Thanh toán theo thỏa thuận.

*Về ghép hàng

-Lấy hàng ở kho khách hàng chuyển đến kho của khách hàng ở Đà Lạt

-Lấy hàng ở Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… Đến kho khách hàng của bạn ở Đà Lạt.

-Lấy hàng từ kho của Thanh Bình Phát đến Đà Lạt khách hàng đón ở địa điểm nào đó tự lấy hàng về.

-Chúng tôi ghép nhiều đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau thành một chuyến để vận chuyển.

Tùy theo phương thức giao nhận hàng có giá cả hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều loại xe tải kích cở khác nhau từ 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, còn có container đầu kéo.

Ưu điểm của chúng tôi giá cả phải chăng, vận chuyển nhanh tốc độ, vận chuyển chính xác, an toàn cho hàng hóa, chúng tôi tâm huyết cho từng chuyến đi.

Mong được hợp tác với quý khách.