Vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẽ bất ngờ

Công ty vận tải Logisticslamdong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt hai chiều bằng xe tải nhiều kích thước và nhiều tải trọng, kể cả container từ TP.HCM.

Công Ty Vận Tải Thanh Bình Phát luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa tốt nhất trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động, luôn luôn không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất với dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

Hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Công ty DV Vận Tải Thanh Bình Phát đưa ra nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Đà Lạt-Lâm Đồng để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

Nhận tại kho – Giao tại kho :

Khách hàng vận chuyển hàng đến kho Công ty vận tải Thanh Bình Phát, sau khi vận tải Thanh Bình Phát vận chuyển đến kho hàng Thanh Bình Phát tại Đà Lạt sẽ liên lạc khách hàng đến kho lấy.

Nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi :

 Khi khách hàng không có xe nhỏ trung chuyển đến kho vận tải Thanh Bình Phát tại sài gòn. Bên vận tải Thanh Bình Phát sẽ hỗ trợ xe trung chuyển chỉ 400-500.000đ  trong nội thành sài gòn. Khi hàng lên tới Đà Lạt vận tải Sài Gòn sẽ sang xe tải nhỏ đi giao tân nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẽ của vận tải Thanh Bình Phát

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng đi Đà Lạt của Thanh bình Phát

Giá cả là yếu tố quan trong trong kinh doanh, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Công ty vận tải Logicticslamdong tâm huyết trong từng chuyến đi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.