Vận chuyển hàng đi Bình Dương giá rẻ, nhanh chóng

Công ty vận tải Logisticslamdong chuyên vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương bằng xe tải, xe containes từ các tỉnh Miền Nam, nhận hàng từ Binh Dương về ngược lại.

Hình thức vận chuyển gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Huyện Bến Cát, Huyện Tân Uyên, Huyện Thuận An, Huyện Dĩ An, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng. Là những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi về Bình Dương được khá nhiều người quan tâm.

Vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh miền tây của vận tải Thanh Bình Phát

Vận chuyển hàng hóa từ Binh Dương đi các nơi khác

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Tỉnh Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một cách trung tâm TP. HCM 30 km theo đường Quốc lộ 13.

Đến Bình Dương thành phố mới giao thông thuận tiện kinh tế phát triển vượt bật, hàng hóa dồi dào, có nhiều khu công nghiệp và nhiều đặc sản cùng đến Bình Dương mang hàng hóa về nhé.

Giao thông: Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ và dđường thủy rất quan trọng nối liền giữa các vùng trong và ngoài tỉnh. Trong hệ thống đường bộ, Quốc lộ 13 là con đường chiến lược cực kỳ quan trọng, nối Vương quốc Campuchia tuyên đến biên giới Thái Lan và Lào. Đây là con đường có ý nghĩa chiến lược cả về quân sự và kinh tế. Về hệ thống GT đường thủy, Bình Dương nằm giữa ba con sông lớn, nhất là sông Sài Gòn Bình Dương có thể nối với các cảng lớn ở phía nam và giao lưu hàng hóa với các tỉnh.

Khoáng sản:

 Cùng với những giá trị quý giá về tài nguyên rừng, Bình Dương còn là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi chứa đựng nhiều loại khoaáng sản phong phú tiềm ẩn dưới lòng đất. Đó chính là cái nôi để các ngành nghề truyền thống ở Bình Dương sớm hình thành như gốm sứ, điêu khắc, mộc, sơn mài… Bình Dương có nhiều đất cao lanh, đất sét trắng, đất sét màu, sạn trắng, đá xanh, đá ong nằm rải rác ở nhiều nơi trong tỉnh

Công nghiệp:

Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Hàng năm đem lại nguồn thu rất lớn cho tỉnh.

Nghề chăn nuôi:

 Hiện tại, gia đình ông Thắng đang nuôi 15 con bò gồm 5 con bò sinh sản, còn lại là bò đực và bê con. Mỗi năm ông xuất bán 2 – 5 con, sau khi trừ chi phí ông còn lãi hơn 50 triệu đồng. Với phương châm “lấy ngắn nuôi dài”, hàng năm, sau khi bán bò thịt, anh lại tích góp vốn để tăng số lượng nuôi. Với nguồn thu nhập ổn định hơn 30 triệu đồng/năm từ đàn bò, Ngoài trâu, bò, heo, dê Bình Dương còn nuôi đặc sản mới thu lợi nhuận khủng đó là Hươu nai đực 2 năm tuổi có thể cắt lấy nhung, 1 con hươu có thể cho nhung với trọng lượng khoảng 0,4 – 0,6 kg/năm.

Đối với nai, nhung có trọng lượng khoảng 1,2 – 1,4 kg/con/năm. Nếu chăm sóc tốt, hươu, nai cho lấy nhung từ 18 – 25 năm. Hiện tại, nhu cầu trên thị trường rất lớn, với giá bán bình quân 14 triệu đồng/kg nhung hươu và 10 triệu đồng/kg nhung nai nên có thể nói nghề này cho thu nhập cao. Hươu nai giống 5 tháng tuổi đã có trọng lượng 20 – 25 kg, 12 tháng tuổi có thể đem bán, với giá khoảng 17 – 18 triệu đồng/cặp nai và 30 – 35 triệu đồng/cặp hươu Ông Hùng nhẩm tính, với giá bán như hiện nay, sau khi trừ hết chi phí, mỗi năm gia đình ông thu về hơn 200 triệu đồng. Đến nay, đàn hươu nai 50 con của ông Hùng đã phát triển ổn định và sinh trưởng tốt, ông đang có ý định mở rộng thêm cơ sở 2 của trang trại tại xã An Lập, Dầu Tiếng.

Nghề trồng trọt:

Cây cao su là chủ lực đến nay khoảng 430 ha, điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng ở Bình Dương rất phù hợp cho sự phát triển của cây cao su. Ông Nguyễn Tấn Bình cũng cho rằng so với các loại cây trồng khác, cây cao su vẫn mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Ngoại trừ những vườn cây già cỗi, chất lượng quá kém, đối với vườn cây từ 400 – 450 cây/ha, đạt sản lượng từ 70 – 80 kg và độ mủ trên 300 so với giá thành hiện nay, người dân trồng cao su vẫn có lợi nhuận từ 30 – 40 triệu đồng/ha.

Nhu cầu về cao su trên thế giới tăng mạnh làm cho giá mủ cao su tăng cao.

Cứ thế, từ vườn chôm chôm đến vườn quýt rồi vườn cam, vườn tre lấy măng, nông dân Nhị Văn Xum có được trong tay các vườn cây với hơn 22ha. Nhẩm tính với chúng tôi, anh Xum cho biết, với 4 vườn cây gồm 6ha chôm chôm, 6ha quýt, 6ha cam và 8ha tre măng, mỗi năm cho thu nhập cỡ 5 tỷ đồng. Ở Bình Dương có rất nhiều loại cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao như: vườn dâu, vườn măng cụt ở thị xã thuận an, vườn bưởi đường lá cam cho năng suất cao tại thị xã Tân Uyên

Tiềm năng du lịch:

 Là một tỉnh Đông Nam Bộ, khí hậu quanh năm nắng ấm, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Khu du lịch Sinh thái Thủy Châu, Địa đạo Củ Chi, Suối Trúc, Chùa Bà Thiên Hậu, Làng Tre Phú An, Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường, Vườn thú Đại Nam, Công viên nước Thanh Lễ, Đền tưởng niệm Bến Dược – Củ Chi, Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, Đền tưởng niệm các Vua Hùng

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng hóa của vận tải Logisticslamdong

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Công ty vận tải Logicticslamdong tâm huyết trong từng chuyến đi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.