Kinh nghiệm thuê xe tự lái TPHCM

Hiện nay trào lưu cho thuê xe tự lái đang đăng cao, vận tải Thanh Bình Phát xin chia sẽ kinh nghiệm thuê xe tự lái đến quý khách hàng và đồng nghiệp tham khảo.

Có rất nhiều trường hợp thuê xe rồi đem đến nơi khác cầm cố, khi người chủ phát hiện thì đã muộn phải nhờ công an gặp nhiều thủ tục nhiêu khê, Thanh Bình Phát muốn chia sẽ kinh nghiệm  thuê xe tự lái của mình đến khách hàng và đồng nghiệp để trách điều đáng tiếc xảy ra.

Kinh nghiệm thuê xe tự lái đối với người thuê xe

Chọn xe phù hợp

Thuê xe tự lái cần chú ý gì cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều loại xe được sử dụng trong các dịch vụ cho thuê xe tự lái tại TPHCM. Vì vậy, trước khi thuê, khách hàng cần lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và mục đích của chuyến đi.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Một số đơn vị cho thuê xe tự lái Hồ Chí Minh yêu cầu khách hàng phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu nên bạn cần chuẩn bị trước bản sao hộ khẩu và chứng minh nhân dân để hoàn thành thủ tục.

Đọc kỹ hợp đồng

Việc đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng sẽ giúp người thuê có được những thông tin quan trọng. Đặc biệt, trước và sau khi nhận xe, người thuê cần đối chiếu với hợp đồng về biển số, loại xe, giá thành và giờ thuê để đảm bảo đúng quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra xe trước khi thuê

Với những xe có giá trị cao, trước khi bàn giao, người thuê nên chụp ảnh những vết xước, những vị trí dễ bị va quẹt và mức nhiên liệu để làm bằng chứng nếu sau khi trả xe có xảy ra tranh chấp. Việc chụp lại như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi và giúp người thuê tránh được việc phải bồi thường khoảng tiền không đáng xuất phát từ sai sót của nhân viên bàn giao xe.

Kinh nghiệm thuê xe tự lái TPHCM

Kinh nghiệm thuê xe tự lái đối với người cho thuê xe

Đảm bảo xe ở tình trạng tốt

Trước khi bàn giao xe cho người thuê, chủ xe cần đảm bảo xe ở tình trạng tốt với mức nhiên liệu cụ thể. Đặc biệt cũng cần kiểm tra xe thường xuyên để tránh trường hợp xe bị hỏng hoặc gặp sự cố trên đường đi gây ảnh hưởng đến người thuê xe.

Xây dựng hợp đồng thuê xe tự lái rõ ràng

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái rõ ràng với những điều khoản minh bạch sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của các bên trong trường hợp có mâu thuẫn hoặc có vấn đề phát sinh. Những điều khoản ghi trong hợp đồng cần được kiếm chứng và có căn cứ dựa trên thực tế. Bên cạnh đó, cần có những lưu ý cụ thể để khách hàng dễ dàng ghi nhớ và thực hiện đúng

Thuê xe tự lái tại Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát bạn sẽ được trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Dù là những chuyến du lịch, công tác hay về quê, Thanh Bình Phát đều mang đến những chiếc xe chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: 140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

ĐT:  0919194567  Hotline: 0935387989