Kho bãi của công ty vận tải Thanh Bình Phát

Công ty vận tải Thanh Bình Phát xin giới thiệu về dịch vụ kho bãi rộng 35.000m2 đầy đủ trang thiết bị hiện đại với khách hàng và các doanh nghiệp

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng cũng như dịch vụ logistics, là nơi cất giữ nguyên vật liệu, thành phẩm,…trong suốt quá trình chu chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối của dây chuyền cung ứng, đồng thời cung cấp các thông tin về tình trạng, điều kiện lưu giữ và vị trí các hàng hóa được lưu.

kho bãi là một phần không thể thiếu trong vận tải Logistics

Tầm quan trọng của kho bãi trong logistics

Hoạt động kho bãi có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp. Quản trị kho bãi trong logistics tốt giúp doanh nghiệp:

  • Góp phần giảm thiểu chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa. Nhờ đó kho có thể chủ động tạo ra các lô hàng với quy mô kinh tế trong quá trình sản xuất và phân phối, giảm chi phí bình quân trên một đơn vị.
  • Góp phần tiết kiệm chi phí lưu thông thông qua việc quản lý tốt hao hụt hàng hóa, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả cơ sở vật chất của kho.
  • Duy trì nguồn cung ổn định, sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu.
  • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt hơn do hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng và tình trạng.
  • Tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Cơ sở vật chất của kho hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa lưu tại kho

Nguyên tắc lưu hàng hóa trong kho

  • Doanh nghiệp được lưu giữ cả nguyên phụ liệu nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu và tiêu thụ trong nước trong thời gian qui định.
  •  Các loại hàng hóa phải để tách riêng từng loại. Trong quá trình sản xuất, doanh nghiệp có thể chuyển một phần nguyên phụ liệu từ loại này sang loại khác.
  • Khi nhập khẩu nguyên phụ liệu, người gửi hàng không nhất thiết phải tách chứng từ và hàng hoá thành hai loại, mà có thể gửi một lô chung cho cả hai loại hình. Nhưng khi làm thủ tục nhập khẩu thì phải lập tờ khai riêng cho từng loại.
  • Hàng hoá nhập khẩu đưa vào kho không được bán vào thị trường Việt Nam. Trường hợp được Bộ Thương mại cho phép bán tại thị trường Việt Nam thì doanh nghiệp phải nộp thuế nhập khẩu và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

Thuận lợi của kho

Đối với doanh nghiệp có lưu lượng hàng hóa XNK lớn, nhập khẩu hàng hoá theo loại hình sản xuất xuất khẩu việc thành lập kho lưu trữ sẽ phục vụ kịp thời nhu cầu lưu trữ nguyên liệu, vật tư đưa vào phục vụ sản xuất. 

Chúng tôi chia sẽ thông tin về kho bãi của công ty vận tải Thanh Bình Phát đến quý khách hàng và các doanh nghiệp mong rằng thông tin sẽ mang tính thiết thực giúp cho quý khách. Đến với công ty vận tải Thanh Bình Phát quý khách yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các công ty khác cùng dịch vụ, còn kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kho bãi của Thanh Bình Phát, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ lưu kho của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác.

Chức năng bình luận bị tắt.