Hàng hóa vận chuyển đến và đi từ hải Dương

Công ty vận tải Logisticslamdong chuyên nhận hàng hóa vận chuyển hai chiều bằng xe tải từ TP.CM đi Hải Dương và khắp các tỉnh thành trong nước.

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tận nơi, chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện trong tỉnh Hải Dương như: huyện Cẩm Giàng, Ninh Giang, Thị xã Chí Linh, huyện Gia Lộc, huyện Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn, Thanh Miện.

Hàng hóa vận chuyển đi và về bằng xe containers của công ty vận tải Thanh Bình Phát

Hàng hóa vận chuyển từ Hải Dương đi các nơi khác

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, diện tích tự nhiên do phù sa sông Thái Bình bồi đắp, đất màu mỡ, thích hợp với nhiều loại cây trồng, sản xuất được nhiều vụ trong năm.

Tài nguyên khoáng sản: Đá vôi xi măng ở Kinh Môn, trữ lượng 200 triệu tấn, hàm lượng CaCO3, Cao lanh ở Kinh Môn, Chí Linh trữ lượng 400.000 tấn, hàm lượng Fe2O3: 0,8 – 1,7%; Al2O3: 17 – 19%;
Đất sét chịu lửa ở Chí Linh, trữ lượng 8 triệu tấn, chất lượng tốt; Bô xít ở Kinh Môn, trữ lượng 200.000 tấn.

Giao thông: Đường bộ đảm bảo thông suốt vận chuyển hàng hóa dể dàng, có các tuyến đường như: quốc lộ 5, QL 18, QL 37, 38, 38B, QL 10; có đường cao tốc xuyên qua từ Hà Nội tới Hải Phòng; Có đường sắt chạy song song với quốc lộ 5; Đường thủy đảm bảo cho tàu thuyền có tải trọng trên 500 tấn qua lại.

Làng nghề: có nhiều làng nghề nổi tiếng:  Làng nghề Gốm ở Chu Đậu, mộc ở Đông Giao Cẩm Giàng Hải dương chẳng những đem lại nguồn thu nhập mà còn góp phần giải quyết việc làm cho nhân dân.

Trồng trọt: Hải Dương phát triển mạnh các vùng sản xuất cây ăn quả theo hướng hàng hóa. tỉnh có hơn 21.000 ha đất trồng cây ăn quả, trong đó các loại cây chủ lực như vải,  ổi hơn, na, cam Vinh cho giá trị cao nhất, có thể đạt 500 triệu đồng/ha/năm (đối với những vườn từ năm đến bảy năm tuổi); cây na cho thu nhập đạt 310 đến 390 triệu đồng/ha/năm; ổi đạt 240 đến 290 triệu đồng/ha/năm; thanh long đạt hơn 200 triệu đồng/ha/năm. cây bưởi cũng đang được sản xuất theo quy trình VietGAP, người nông dân có thể thu 225 triệu/ha/năm

Mô hình trồng cam mang lại hiệu quả kinh tế cao của gia đình ông Đoàn Quang Tản, xã Hoàng Tiến, thị xã Chí Linh.

Chăn nuôi:  Một trang trại xanh, rộng lớn, nằm tách biệt các khu dân cư đang nuôi và nhân giống thành công một loài gia cầm khổng lồ. Ðó là trang trại nuôi đà điểu của chị Nguyễn Thị Bình, dự tính quý 3 năm nay, riêng doanh thu từ bán con giống chị Bình thu về 300 triệu đồng. Bên cạnh đó còn mô hình nuôi chuyên canh bò thịt cao sản mang lại hiệu quả cao. Đây là những nông sản thực phẩm, hàng hóa Hải Dướng có bán ra các tỉnh khác.

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng hóa của vận tải Thanh Bình Phát

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa vận chuyển sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu hàng hóa vận chuyển của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Công ty vận tải Logisticslamdong chuyên nhận hàng hóa vận chuyển đi khắp nơi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.