Hàng hóa đi Hòa Bình nhanh và an toàn nhất

Công ty vận tải Thanh Bình Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hòa bình hai chiều bằng xe tải nhiều kích thước và tải trọng từ TP.HCM.

Hình thức vận chuyển: Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến, Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi như: Thành phố Hòa Bình, huyện Cao Phong, Đà bắc, Kim Bôi, Kỳ sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc Yên Thủy.

Hàng hóa đi Hòa Bình của Thanh Bính Phát

Hàng hóa đi Hòa Bình đến các nơi

Hòa Bình là tỉnh miền núi, tiếp giáp với phía tây đồng bằng sông Hồng, Hòa Bình cũng là nơi đặt Nhà máy Thủy điện Hòa Bình công suất thiết kế đạt 1.920 megawatt, ngoài tác dụng phát điện, nhà máy này còn có chức năng ngăn lũ cho sông Hồng, cung cấp nước tưới tiêu và cải thiện giao thông đường thuỷ.

Nông nghiệp của Hòa Bình có nhiều vùng sản xuất hàng hóa chuyên canh nguyên liệu tập trung được phát triển và nhân rộng như: vùng cam huyện Cao Phong; vùng mía tím huyện Tân Lạc,Lạc Sơn, Cao phong; vùng gỗ, luồng nguyên liệu ở huyện Đà Bắc, Mai Châu; vùng lạc, đậu ở huyện Lạc Sơn, Yên Thủy; vùng cây dưa hấu ở huyện Lạc Thủy, Kim Bôi; vùng cây dược liệu ở Tân Lạc, Lạc Sơn; vùng chè ở huyện Lương Sơn, Mai Châu, Đà Bắc.

Ngoài ra tỉnh còn có mô hình trồng cây dược liệu đem lại kinh tế cao, có 7 cây dược liệu được đánh giá là thích nghi với điều kiện tự nhiên tại vùng trồng, sinh trưởng và phát triển tốt là: Đinh lăng, Xạ đen, Hoài sơn, Huyết đằng, Hà thủ ô, Ba kích tím và Đơn lá đỏ, lợi nhuận thu được từ cây Ba kích tím có năng suất khô ước đạt 9,58 tấn/ha.

Với giá bán hiện nay trên thị trường là 130.000 đồng/kg khô thì doanh thu từ loài cây này là 1.245.270.000 đồng/ha, Đinh lăng với năng suất khô ước tính là 5,95 tấn/ha, giá bán 108.000 đồng/kg khô thì doanh thu ước đạt 642.816.000 đồng/ha. cây Hà thủ ô đỏ, 1ha dễ dàng mang về cho bà con hơn nửa tỷ đồng.

Đập thủy điện Hòa Bình

 

Lợi ích khi chọn vận chuyển hàng hóa đi Hòa Bình của thanh Bình Phát

-Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

-Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

-Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

-Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.

-Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Thanh bình Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) Thanh Bình Phát sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.

-Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

-Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

-Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Công ty vận tải Thanh bình Phát là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.