Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ vận chuyển nhà Thanh Bình Phát mang đến nhiều tiện ích cho gia đình của bạn, giảm nhẹ gánh nặng vận chuyển và chi phí phát sinh không cần thiết.

Nhu cầu dịch vụ vận chuyển tăng cao vào cuối năm

Đây là một thói quen của người Việt Nam, một căn nhà mới sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình trong những ngày đầu tiên của một năm mới. Có an cư thì mới lạc nghiệp chính vì vậy, nhu cầu chuyển nhà vào những ngày cuối năm gia tăng đáng kể.

Đến một căn nhà mới, mọi người thường dành khá nhiều thời gian để quét dọn, lau chùi,… Đây cũng là những công việc chuẩn bị cho năm mới do đó thời điểm vô cùng thuận lợi để chuyển nhà. Bạn có thể lựa chọn bất cứ ngày nào nhưng nên loại trừ các ngày tam nương, sát chủ, thọ tử, dương công kỵ nhật hoàn toàn không tốt để chuyển nhà.

Chính vì nhu cầu quá cao dẫn đến tình trạng quá tải và không đủ nhân viên thực hiện. Điều này đã góp phần đẩy mức giá dịch vụ chuyển nhà vào cuối năm tăng nhanh hơn.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Bình Phát với nhiều loãi xe tải phù hpo74 nhu cầu khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Dù là thời điểm cuối năm với số lượng khách hàng rất lớn nhưng toàn bộ các chuyến vận chuyển của Taxi Tải 24H đều đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình. Cơ sở luôn cam kết bảo đảm an toàn tối đa cho hàng hóa và đồ đạc của bạn, mọi tổn thất sẽ được đền bù trong thời gian sớm nhất theo đúng giá trị của đồ vật.

Các bước chuyển nhà tiêu chuẩn của Thanh Bình Phát như sau:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ.
  • Bước 2: Nhân viên đưa ra bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà dựa trên thông tin khách hàng.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đã đồng ý về mức giá của cơ sở, tiến hành lên lịch hẹn vận chuyển.
  • Bước 4: Bên sử dụng dịch vụ kiểm tra lại tính nguyên vẹn của đồ đạc và thanh toán dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Khi đến với vận chuyển nhà Thanh Bình Phát bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất, mọi thắc mắc của quý khách đều sẽ được giải đáp nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Công ty vận chuyển nhà trọn gói Thanh Bình Phát của chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 500 tấn đến 1 tấn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Các gói hỗ trợ chuyển nhà trọn gói

Cho dù bạn lựa chọn bất cứ thời điểm chuyển nhà nào là cuối năm hay đầu năm thì công ty vận chuyển Thanh Bình Phát của chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với các kế hoạch, báo giá dịch vụ chuyển nhà và tiến hành vận chuyển đều được nhân viên của chúng tôi sắp xếp. Khách hàng hoàn toàn không cần tự mình thực hiện bất cứ một công đoạn chuyển nhà nào khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa về dịch vụ uy tín, chất lượng này nhé.

Hy vọng được hợp tác

Chức năng bình luận bị tắt.