Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ TP. HCM Ra Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. HCM ra Hà Nội là về với Thủ Đô huy nga và tráng lệ, các doanh nghiệp cùng với Vận tải Thanh Bình Phát đến Hà Nội nhé!

Hình thức giao nhậncủa dịch vụ vận chuyển hàng đi từ TPHCM ra Hà Nội

Công ty vận tải Thanh Bình Phát đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng từ TPHCM đi ra Hà Nội để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

   Giao Kho nhận Kho (giao hàng tại Kho bãi Khánh Hà và trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía Khánh Hà) khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc Thanh Bình Phát sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.

   Giao nhận hàng tận nơi: khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc Thủ đô Hà Nội.

hình ảnh đẹp đến nao lòng của Hà Nội khi đến không thể quên

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP. HCM ra Hà Nội

Vận chuyển hàng đi từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chủ lực tuyến Bắc – Nam của công ty Vận tải Thanh Bình Phát. Với đội ngũ trẻ khỏe kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi ra Hà Nội dự kiến là 3-4 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên khách hàng cần đi vội, chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày. Nếu hàng hóa không cần quá gấp, Công ty vận tải Thanh Bình Phát xin chậm lại để kết hợp hàng hóa khác tuyến đường từ TPHCM đi Hà Nội.

Hình ảnh Tháp Rùa – Hồ Gươm Hà nội đẹp lung linh

Những lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi từ TPHCM ra Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ra Hà Nội từ TPHCM là tuyến đường chủ lực của Vận tải Thanh Bình Phát nên khách hàng có thể yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa

Vận tải Thanh Bình Phát là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Thanh Bình Phát cam kết thời gian vận chuyển thực.

Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Thanh Bình Phát là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Thanh Bình Phát.

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Thanh Bình Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì….

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP. HCM ra Hà Nội

Công ty vận tải Thanh Bình Phát là dịch vụ chuyên Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhiều ưu đãi nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác.