Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Thanh Bình Phát mang đến tiện ích cho văn phòng của bạn, giảm chi phí phát sinh không cần thiết.

Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất và phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách lên hàng đầu, vì thế thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Thanh Bình Phát ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân TP.HCM.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiếp của Thanh Bình Phát

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Bình Phát

Công ty Thanh Bình Phát cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với 1 quy trình chuyên nghiệp khép kín đảm bảo uy tin đối với khách hàng, bao gồm các bước như sau:

1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng gọi điện thoại đến Công Ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát  vận chuyển văn phòng

2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng thời gian hẹn trước,cty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói về vận chuyển văn phòng bao gồm phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

3: Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo,pe…).

4: Phân loại hàng hóa, bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới:

Tất cả đồ đạc sẽ được nhân viên Thanh Bình Phát phân loại đóng gói, bao bọc, đánh dấu từng phòng ban, bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới và xắp xếp kê dọn và lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách hàng.

5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng vận chuyển văn phòng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Thanh Bình Phát

Thanh Bình Phát cung cấp chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và chuyển nhà trọn gói giá rẻ, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hiểu rõ quy trình chuyển văn phòng trọn gói. Đem lại sự An Tâm-Niềm Tin cho khách hàng vì chúng tôi luôn tâm huyết cho từng chuyến đi.

-Luôn luôn đúng hẹn,cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa,đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.

– Luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn của chúng tôi ngoài chi phí chuyển trọn gói khách hàng không mất thêm khoản chi phí khác.

– Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Bình Phát sẽ được giảm ngay 10% chi phí dịch vụ khi Like và Share Fanpage của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa, thiết bị hoặc vật dụng của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của công ty.

Hy vọng sớm được hợp tác!!!
140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

Điện thoại:09 19 19 4567 – 0935 78 79 89 – 0365 74 3333