Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Bình Phát mang đến nhiều tiện ích cho gia đình của bạn, giảm nhẹ gánh nặng vận chuyển và chi phí phát sinh không cần thiết.

 Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Bình Phát

-TP.HCM là Thành Phố lớn nhất Việt Nam, không chỉ dẫn đầu về phát triển Kinh Tế mà nơi đây còn là trung tâm về Văn Hóa, Giáo Dục. TP.HCM còn được ví là “Hòn Ngọc Viễn Đông” được nhiều bạn bè trên Thế Giới biết đến.

-TP.HCM bao gồm 19 quận là: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp và 5 huyện là: Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn.

-TP.HCM có khoảng 10 triệu dân, với tốc độ phát triển thần tốc nhiều đường xá, khu nhà ở, chung cư được xây dựng. Nhiều tòa nhà văn phòng mọc lên phục vụ như cầu thuê văn phòng làm việc của các doanh nghiệp. Đồng thời lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm từ TP.HCM xuất đi các tỉnh và ngược lại là rất lớn. Nên nhu cầu về vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, thuê xe tải để vận chuyển tại TP.HCM là vô cùng lớn.

-Công Ty vận chuyển nhà trọn gói Thanh Bình Phát đã hoạt động trong lĩnh vực: dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải để vận chuyển, là một trong những Công Ty đầu ngành, Thanh Bình Phát lấy tiêu chí luôn làm hài lòng mọi Khách Hàng “Tâm huyết trong từng chuyến đi” để làm phương châm hoạt động.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Bình Phát tâm huyết cho từng chuyến đi

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn, tiết kiệm chi phí của Thanh Bình Phát 

-Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát là một trong những đơn vị mới thành lập trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải để vận chuyển tại TP.HCM. Là một trong những đơn vị thành lập sinh sau đẻ muộn trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm nhưng kinh nghiệm trong nghề thì quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty cung cấp.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mọi đối tượng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty thì quý khách hàng sẽ trải nghiệm được sự chuyên nghiệp cùng với 3 lợi ích mà công ty chúng tôi mang đến: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

-Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trẻ khỏe,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát, nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

-Với số lượng vài chục đầu xe, nhiều tải trọng khác nhau:  1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… 20 tấn, Thanh Bình Phát luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Thanh Bình Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua các

số điện thoại 0919194567  Hotline: 0935387989

Thanh Bình Phát rất hân hạnh được phục vụ!