Dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói chất lượng

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng trong việc chuyển nhà, công ty Thanh Bình Phát cho ra đời dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẽ.

Không ai dám chắc rằng cả đời mình sẽ ở một chỗ ở hay làm ở một văn phòng. Việc di chuyển từ nơi ở này hay văn phòng này đến nơi ở khác trong kinh tế phát triển hội nhập như hiện nay đã không còn là điều xa lạ. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà văn phòng trọn gói quận 7 thì đừng bỏ qua Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát một địa chỉ đáng tin cậy ở Quận 7

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói nhanh và chất lượng

Điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Thanh Bình Phát

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng từ lâu vẫn luôn là một công việc hết sức khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức của mọi người. Bởi vậy, nếu tự di dời hay chuyển văn phòng thì cũng rất vất vả, nhiều công đoạn mà không phải ai cũng biết làm. Xuất phát từ những yêu cầu của người dân quận 7 TPHCM, Công ty TNHH SX-TM-DV XNK Thanh Bình Phát đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói quận 7 uy tín chất lượng cho các văn phòng.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm làm việc lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống xe tải chở hàng cũng được nâng cấp, gồm nhiều loại xe có trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, dễ dàng hơn trong việc vận chuyển các đồ dùng, đồ đạc của văn phòng. Đặc biệt chúng tôi rất quan tâm đến quy trình phân loại và đóng gói đồ đạc, sao cho các đồ đạc được phân ra và đóng gói theo kích thước và chất liệu khác nhau để tránh trường hợp đổ vỡ, đảm bảo cho chất lượng của đồ đạc sau khi được vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Bình Phát

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Thanh Bình Phát những bước khách hàng cần làm gồm :

1,Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển

2, Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng

3, Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh

4, Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm trả hàng

5, Lựa chọn hương thức giao hàng(giao kho nhận kho, giao nhận hàng tận nơi)

6,Tiến độ cần thi công cho vận tải Thanh Bình Phát (thời gian yêu cầu bao nhiêu ngày…)

7,Phương thức thanh toán (thanh toán ngay; thanh toán khi nhận hàng; có đủ chứng từ gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán)

8,Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước xe vận tải Thanh Bình Phát

Chuyển nhà trọn gói của Thanh Bình Phát

Công ty vận tải Thanh Bình Phát chuyện nhận chuyển nhà văn phòng trọn gói khắp TPHCM, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV XNK THANH BÌNH PHÁT

140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

info@logisticslamdong.com

T2 – CN: 08:00 – 17: 00

0934.12.00.68 – 0935 38 79 89

03 65 74 3333 – 0919 19 45 67