Dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh

 Nền kinh tế của Tây Ninh đang phát triển không ngừng. Mời quý khách hàng cùng với công ty vận tải Thanh Bình Phát là dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh một chuyến.

Hình thức vận chuyển hàng hóa

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng đến tận nơi như: Thành phố Tây Ninh, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Hòa Thành, Huyện Bến Cầu, Huyện Gò Dầu, Huyện Trảng Bàng.   

Dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh của Thanh bình Phát

Điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh 

Tây Ninh là tỉnh biên giới thuộc khu vực Đông Nam Bộ, đây từng là chiến khu, trung tâm đầu não của cách mạng việt nam trong thời kì chiến tranh chống Mỹ, quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán của Tây ninh và Sai Gòn cực kì phát triển.

Tây Ninh và bình Phước là những điạ chỉ khảo cổ quan trọng cho dấu tích của nhà nước Phù Nam trong thời kì cổ đại. Trong thời kì kháng chiến chống Mỹ, đây là nơi đặt căn cứ hoạt động của trung ương cục và tổ chức mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam. Tây Ninh phía Bắc và Tây Bắc giáp 2 tỉnh Svay Riêng và Tbong Khmum của Campuchia với 02 Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và Xa Mát.

Tây Ninh còn có các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và Tống Lê Chân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch. Trung tâm của Tây Ninh nằm cách sài Gòn khoảng 100 km theo đường quốc lộ 22. Tây Ninh hiện đang đóng vài trò là cầu nối quan trọng của Sài Gòn và các tỉnh đông nam bộ với thủ đô PhnomPênh của vương quốc Campuchia.

Tây Ninh vừa mang đặc tính của vùng cao nguyên, vừa có sắc thái của vùng đồng bằng. Hiện nay, Tây Ninh có quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa rất lớn với Sài Gòn, do đó nhu cầu dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh là điều quan trọng. Đây chính là cơ sở để công ty vận tải Thanh Bình Phát triển khai dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh với những cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Tòa Thánh Tây Ninh – Công trình kiến trúc tâm linh độc đáo

Dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh của Thanh bình Phát

Hiện nay công ty vận tải Thanh Bình Phát là dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh và ngược lại với mức giá rẻ để phù hợp với khách hàng trong nước. Chúng tôi áp dụng dịch vụ này đối với tất cả các loại hàng hóa và không giới hạn về kích thước, số lượng, trọng lượng. Khách hàng có thể kí gửi hàng siêu trường cho đến những mặt hàng dân dụng hàng ngày, từ những món đồ dùng cá nhân cho đến những thiết bị điện tử cao cấp như:

+ Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp, Motor, máy móc thiết bị công nghiệp,

+ Trang thiết bị phục vụ sản xuất, tiêu dùng gia đình,

+ Hàng Nội thất nhà ở, công trình, vật liệu xây dựng, Nhà xưởng

+ Nội thất gia đình, văn phòng, du lịch

+ Xe cơ khí, phụ tùng xe máy

+ Mặt hàng bà mẹ và trẻ em

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Hàng may mặc, xuất nhập khẩu,

+Hàng hóa là thức ăn chăn nuôi, thực phẩm chế biến sẵng.

+Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại hội xuân núi Bà Đen

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh của vận tải Thanh Bình Phát

Khách hàng sẽ được đảm bảo các yêu cầu sau đây:

Nhanh và Chính Xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng…và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Thanh Bình Phát cung cấp nhiều gói cước khác nhau để khách hàng lựa chọn như gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói ban đêm, gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm…cho phù hợp với tình hình tài chính và đặc trưng của đơn hàng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những gói cước phù hợp nhất. công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Hãy liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV XNK THANH BÌNH PHÁT

140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

Điện thoại: 0934.12.00.68 – 0935 38 79 89 – 0365 74 3333 – 0919 19 45 67

info@logisticslamdong.com

Website: www.logisticslamdong.com