Chuyên nhận chuyển hàng đi Bình Định giá rẽ

Chuyên nhận chuyển hàng đi Bình Định hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam và nhận hàng từ Bình Định về của công ty vận tải Lâm Đồng Logistics.

Hình thức vận chuyển gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Qui Nhơn, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh.

Chuyên nhận vận chuyển hàng đi Bình Định với số lượng hàng hóa lớn của công ty Thanh Bình Phát

Chuyên nhận chuyển hàng đi Bình Định với số lượng hàng hóa lớn của công ty Thanh Bình Phát

Chuyên nhận chuyển hàng từ Bình Định đến các nơi khác

Đến Bình Định hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không và đường biển khá thuận lợi, có Quốc lộ 19 nối liền cảng biển quốc tế Quy Nhơn với các tỉnh thuộc khu vực vùng Bắc Tây Nguyên qua các cửa khẩu quốc tế Đức Cơ, Bờ Y và vùng 3 biên giới Việt Nam- Lào- Campuchia, là một trong những con đường có chất lượng tốt nhất trong hệ thống trục ngang ở miền Trung Việt Nam hiện nay thuận tiện cho việc giao lưu hàng hóa các nơi khi đến và rời khỏi Bình Định.

Đến Bình Định có nhiều mặt hàng để chở đi nơi khác như:

Mặt hàng là sản phẩm nông nghiệp: Bình Định là tỉnh có tiềm năng về kinh tế biển; với chiều dài bờ biển 134km; vùng lãnh hải 2.500km2, vùng đặc quyền kinh tế 40.000km2; có các cảng cá Nhơn Châu, Quy Nhơn, Tam Quan, Đề Gi và khu trú đậu tàu thuyền Tam Quan, nguồn lợi hải sản phong phú, giá trị kinh tế cao như cá thu, cá ngừ đại dương, cá nục, cá trích, cá cơm, cá chuồn, tôm mực cùng các đặc sản quý hiếm (yến sào, cua huỳnh đế, hải sâm…)

Gia đình ông Nguyễn Văn Bình ở thôn Định An, thị trấn Vĩnh Thạnh là 1 trong 23 hộ dân đầu tiên ở đây tham gia nuôi cá điêu hồng trong lòng hồ Định Bình cho biết: “Gia đình tui nuôi 2 bè gồm 16 lồng, vốn đầu tư ban đầu gần 150 triệu đồng, mỗi năm nuôi 2 vụ tôi có thu nhập gần 250 triệu đồng nên cũng có của ăn của để”.

Cá chình nhọn (Anguilla malgumora) là đặc sản của vùng đầm Trà Ổ từ xưa cho đến nay. Ngoài ra còn nuôi trồng rong biển, tôm hùm, cá biển (song, mú, chẽm), ngọc trai, cua, hàu…

Nghề sản xuất muối, Đến thời điểm này, vụ sản xuất muối của tỉnh đã chính thức khép lại với sản lượng muối ráo thu được 17.981 tấn, giá muối đất thường xuyên ở mức từ 1.300 – 1.400 đồng/kg; muối sạch sản xuất trên nền trải bạt từ 1.600 – 1.800 đồng/kg.

Yến sào tự nhiên khai thác từ các hang ven biển Quy Nhơn là một trong những sản vật quý giá, nổi tiếng của Bình Định. Với chiều dài bờ biển trên 134 km với 32 đảo lớn nhỏ và nhiều hang động tự nhiên, Bình Định có tiềm năng về điều kiện tự nhiên để phát triển nghề nuôi yến với quy mô công nghiệp và đây cũng là một trong những hướng hợp tác đầu tư phát triển tại Bình Định.

Cây trồng ở Bình định: bưởi da xanh, cam sành, sa kê, cóc Thái Lan, bơ, chanh, mận An Phước mít.. dưa hấu, ớt bí 7 màu, khoai mì, rau an toàn, 1200ha ớt cho thu hoạch khoảng 3.000 tấn quả mỗi năm, chủ yếu bán cho các doanh nghiệp chế biến tương cay. Các loại rau cải như cải xanh, cải ngọt… trước đây chỉ 15-16 ngàn đồng/kg thì hiện có giá đến 24 ngàn đồng/kg. Các loại rau ăn quả như khổ qua, dưa leo, đậu cô ve… cũng đều tăng so với trước đây khoảng 5-7 ngàn đồng/kg.

Cầu Thị Nại là hình ảnh đẹp khi đến Bình Định

Cầu Thị Nại là hình ảnh đẹp khi đến Bình Định

Tiềm năng du lịch

Du lịch Bình Định từ lâu đã luôn nổi tiếng với những địa điểm đẹp, không chỉ nổi tiếng với Gềnh Đá Đĩa, Đầm Ô Loan… 22 địa điểm du lịch Bình Định “không thể bỏ qua” Bãi tắm Hoàng Hậu, Tháp Đôi, Tháp Dương Long, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Tháp Bánh Ít, Bảo tàng vua Quang Trung, Chùa Long Khánh, Đàn tế trời Tây Sơn, Thành cổ Hoàng Đế,  Eo Gió, Tịnh xá Ngọc Hòa, Cù Lao Xanh, Kỳ Co, Hòn Sẹo, Khu dã ngoại Trung Lương, Thắng cảnh Hầm Hô, Biển Quy Nhơn, Đảo Yến, Đầm Thị Nại, Mũi Vi Rồng.

Chuyên nhận chuyển hàng đi từ nơi khác đến Bình Định

Công ty chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng đi từ nơi khác đến Bình Định với các mặt hàng như:

Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.

Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa.

Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.

Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, giàn giáo công trình.

Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.

Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình. Các loại đồ nhựa.

Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo. phim ảnh; các loại mỹ phẩm, dược phẩm

Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.

Chuyên nhận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng, hàng gồ ghề, cồng kềnh, quá khổ, quá tải; si lô, bồn ống, nồi hơi

Vận chuyển nhà, xưởng sản xuất, văn phòng, …

Công ty vận tải Logistics Lâm Đồng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ chuyên nhận chuyển hàng đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.