Chuyển nhà văn phòng quận 2 của Thanh Bình Phát

Vận tải Thanh Bình Phát chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng quận 2 – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh – Nhân viên thân thiện đến quý khách hàng.

6 Điểm nổi bật khi chuyển nhà văn phòng quận 2 của Thanh Bình Phát

1.Chuyển nhà văn phòng quận 2 chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần liên hệ đến 0919 19 4567 –  0935 38 79 89 khi có nhu cầu sử dụng chuyển nhà văn phòng tại quận 2. Nhân viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp để khảo sát ).

Tùy vào tính chất của công trình. Nếu vị trí nhà ở của quý khách thuận tiện, hoặc đồ đạc cần chuyển có số lượng ít. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường di dời…Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc và tư vấn phương án, kế hoạch, báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng phù hợp nhất cho khách hàng.

Chuyển nhà văn phòng quận 2 của vận tải Thanh Bình Phát

2.Chuyển nhà văn phòng quận 2 có quy trình chuyên nghiệp khoa học

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Triển khai dịch vụ chuyển nhà, văn phòng quận 2

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

3.Chuyển nhà văn phòng quận 2 báo giá hợp lí và cạnh tranh nhất

Vấn đề chi phí chuyển dọn nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyện nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Hiểu được điều này, đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp vận tải Thanh Bình Phát luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của vận tải Thanh Bình Phát luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của vận tải Thanh Bình Phát.

4.Chuyển nhà văn phòng quận 2 có cơ sở vật chất- có đội xe tải chuyên nghiệp

Đội xe vận tải Thanh Bình Phát đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… 40 tấn đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.

Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

5.Nguồn nhân lực hùng hậu, tay nghề cao

Đơn vị chuyển nhà, văn phòng quận 2 của vận tải Thanh Bình Phát được đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.

Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.

6.Chuyển nhà văn phòng quận 2 có hợp đồng rõ ràng

Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói

Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của quý khách hàng.

Chuyển nhà văn phòng Thanh Bình Phát những bước khách hàng cần làm gồm :

1,Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển

2, Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng

3, Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh

4, Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm trả hàng

5, Lựa chọn hương thức giao hàng(giao kho nhận kho, giao nhận hàng tận nơi)

6,Tiến độ cần thi công cho vận tải Thanh Bình Phát (thời gian yêu cầu bao nhiêu ngày…)

7,Phương thức thanh toán (thanh toán ngay; thanh toán khi nhận hàng; có đủ chứng từ gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán)

8,Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước xe vận tải Thanh Bình Phát

Công ty vận tải Thanh Bình Phát chuyện nhận chuyển nhà văn phòng trọn gói khắp TPHCM, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV XNK THANH BÌNH PHÁT

140/98/20 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 – TP.HCM .

info@logisticslamdong.com

T2 – CN: 08:00 – 17: 00

0934.12.00.68 – 0935 38 79 89

03 65 74 3333 – 0919 19 45 67