Chuyển hàng Phú Yên vùng đất đầy hứa hẹn

Công ty vận tải Thanh Bình Phát chuyển hàng đi Phú Yên bằng xe tải, xe container từ các tỉnh Miền Nam, nhận hàng từ Phú Yên về ngược lại.

Công ty vận tải Thanh Bình Phát vận chuyển hàng hóa đi khắp các huyện trong tỉnh Phú Yên như: Thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông cầu, huyện Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An, Tây Hòa

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Đội xe chuyển hàng của công ty Thanh Bình Phát

Đội xe chuyển hàng của công ty Thanh Bình Phát

Chuyển hàng hóa từ Phú Yên đi các tỉnh

Những loại cây trồng và vật nuôi

-Cây trồng:

Phú Yên có diện tích đất nông nghiệp khá rộng, các loại cây trồng chủ yếu là lúa, mía, cây hoa màu, Nghề trồng sắn, trồng dứa. nghề trồng măng tây… Nghề trồng sắn lấy tinh bột ở xã Sơn Long (huyện Sơn Hòa), Xuân Long (huyện Đồng Xuân) Anh Huỳnh Văn Hương trồng 7 hecta dứa ở đây cho biết: “Khi đến đợt thu hoạch thì mỗi ngày ở Đồng Din doanh thu không dưới 200 triệu đồng. Nhà tôi trồng 7 hecta với thu nhập khoảng 170 triệu đồng/ha/năm”. Anh Tiến cho biết: “Diện tích măng tây của tôi đã bắt đầu cho thu hoạch. Mỗi ngày tôi cắt tỉa được 6 kg bán cho các nhà hàng, siêu thị ở TP. Tuy Hòa với giá từ 120.000 – 150.000 đồng/kg”.

Chuyển hàng Phú Yên vùng đất đầy hứa hẹn 2

-Vật nuôi:

Chủ yếu là gà Đông Tảo, Ông Nguyễn Văn Nghị có trang trại nuôi heo rừng có 25 con nái bình quân nỗi năm ông thu lợi nhuận gần cả tỷ đồng. Bên cạnh đó nghề nuôi chim yến đang phát triển mạnh, nuôi ngựa để cưỡi, kéo, thồ hàng hóa trong vùng lân cận, nuôi trâu bò cũng mang lại kinh tế cao.

-Thủy Sản: Phú Yên có bờ biển dài 189km thuận lợi cho việc đánh bắt và nuôi thủy sản, nguồn lợi nuôi ốc nhảy, sò huyết, tôm sú, tôm hùm làm cho người dân phú Yên trở nên giàu có.

Khoáng sản và Rừng ở Phú Yên

Khoáng sản:

khá đa dạng Có 8 nhóm đất chính: Nhóm đất đỏ vàng, Nhóm đất cát biển, Nhóm đất mặn, phèn, Nhóm đất Phù sa, Nhóm đất xám, Nhóm đất đen, Nhóm đất vàng đỏ trên núi, Nhóm đất thung lũng dốc tụ, khoáng sản nhiều loại Diatomit, đá Granit, Vàng sa khoáng, Nhôm (Bôxít), Sắt, Fluorit, Titan… được phân bố rải rác ở nhiều vùng của địa phương.

Rừng Phú Yên:

Có rừng kín lá rộng, rừng rụng lá, gồm các loại cây chủ yếu như keo tai tượng, xà cừ, phi lao, điều, dầu rái, sao đen, gõ đỏ, muồng đen, giáng hương và một số loại khác. Hệ động thực vật rừng Phú Yên khá phong phú có 43 họ chim với 114 loài (trong đó có 7 loài quý hiếm). Thú có 20 họ với 51 loài (trong đó có 21 loài quý hiếm), Bò sát có 3 họ với 22 loài (trong đó có 2 loài quý hiếm). Phú Yên có sinh thái rừng đặc sắc, như Khu bảo tồn thiên nhiên, rừng đặc dụng Krông Trai.

Lợi ích khi chọn chuyển hàng của công ty Thanh bình Phát

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận chuyển hàng rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Công ty vận tải Thanh bình Phát Logictics sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.