Chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre của Thanh Bình Phát

Chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre vô cùng thuận tiện, giao thông thông suốt, cầu Rạch Miễu, cầu cổ chiên nối đôi bờ, các DN cùng công ty vận tải Khánh Hà về Bến Tre.

Hình thức vận chuyển: Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi như: Thành phố Bến Tre, huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú.

Chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre của Thanh Bính Phát

Chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre

Nhắc đến khu vực Bến Tre là có thể kể đến những địa danh Châu Thành, Bình Đại, Chợ Lách, Ba Tri, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú… Vì là một trong những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên vận chuyển hàng hóa đi về Bến Tre được khá nhiều người quan tâm.

Chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre bạc ngàn vườn dừa xanh ẩn mình bên sông nước

Nông nghiệp:

Bến Tre cũng có diện tích trồng lúa khá lớn, do phù sa sông Cửu Long bồi đắp, nông nghiệp Bến Tre chủ yếu như: Lúa, Mía, cây lâu năm cây dừa diện tích 71.460ha sản lượng 570,825 tấn, cây ăn quả 28,823ha các loại cây như: bưởi da xanh, cam, chanh, chôm chôm, sầu riêng, xoài, măng cụt, chuối, mãng càu, bòn bon, khóm, vú sữa…

Ngoài ra nghề cây giống tạo công ăn việc làm và nhiều tỷ phú nhờ vào cây giống, Hiện cây giống tại huyện Chợ lách (Bến Tre) đang được tiêu thụ rầm rộ. Ước tính mỗi năm nơi đây xuất khoảng 17 triệu cây. Nghề hoa kiểng là một nghề ăn nên làm ra chẳng kém nghề cây giống, nức tiếng là làng nghề sản xuất hoa kiểng, một trong 2 vựa hoa lớn cung cấp hoa Tết,  Làng hoa kiểng Cái Mơn nổi tiếng với các loài hoa như: mai vàng, vạn thọ, hoa giấy, cúc đại đóa, cúc mâm xôi, thược dược, cẩm chướng, tắc kiểng, hoa dừa rũ… và là nơi lưu trữ hàng chục loại hoa hồng.

Làng nghề trồng hoa kiểng Cái Mơn ăn nên làm ra

Chăn nuôi

Nuôi vịt biển đang thịnh ở Bến Tre, theo kết quả mô hình cho thấy, với qui mô 2.390 con 1 ngày tuổi đến 3 tháng nuôi, tỷ lệ nuôi sống đạt 90% và trọng lượng bình quân 2,8 kg/con. Đàn bò 206241con, heo 635.082 con. Gia cầm trên 6.000 con.

Nuôi thủy sản: Bến tre với đủ 03 vùng nuôi trồng thủy sản là: ngọt, lợ, mặn, điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, tổng sản lượng cuối năm 2017 là 466,2 nghìn tấn. trong đó tôm sú, tôm thẻ chân trắng, cá các loại, nghêu, xò huyết, hào, cua biển, cá chẽm, cá lăng, cá lóc… bên cạnh đó nghề khai thác đánh bắt thủy sản xa bờ cũng phát triển mạnh có 3.160 chiếc tàu, tổng sàn lượng khai thác ước đạt 143.056 tấn. Đây là những sản phẩm chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre.

Lễ Hội:

Festival Dừa là một llễ hội về dừa được tổ chức tại tỉnh Bến Tre. Lễ hội đã được tổ chức qua 4 kỳ vào các năm 2009, 2010, 2012, 2015. Hai kỳ đầu tiên được tổ chức với quy mô địa phương trong khi đó năm 2012 và 2015 được tổ chức với quy mô quốc gia. Festival Dừa năm 2012 và 2015 mang nhiều ý nghĩa hơn với mục đích mở rộng thị trường cho các sản phẩm dừa, giao lưu công nghệ sản xuất, chế biến dừa, khuyến khích, hỗ trợ nông dân trồng dừa, xúc tiến thương mại và du lịch, quảng bá thương hiệu các sản phẩm dừa Bến Tre trong và ngoài nước.

Tiềm năng du lịch sinh thái

Bến Tre có điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch sinh thái, bởi ở đó còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn, giữ được môi trường sinh thái trong lành trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn.

Một số địa điểm du lịch có tiếng là: sân chim Vàm Hồ là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, Để đề phòng cháy rừng, Sân chim Vàm Hồ đã được chia làm 5 khu, đắp đê phòng hộ chung quanh và dẫn nước từ sông Ba Lai vào. Cồn Phụng, cồn ốc, cồn tiên, Các vườn cây ăn trái Cái Mơn, thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bãi biển Thừa Đức thuộc Bình Đại. Bãi biển Tây Đô thuộc Thạnh Phú. Ngoài ra cũng có du lịch trên sông nước và các bãi như bãi Ngao, huyện Ba Tri.

Hình Chơi đua ghe tạt nước tại Nông trại Du lịch Sân chim Vàm Hồ

Lợi ích khi sử dụng chuyển hàng hóa đi và về Bến Tre của Thanh Bình Phát

Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.

Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

Công ty vận tải Thanh bình Phát vận chuyển hàng hóa đi về bến Tre trong ngày, và nhiều nơi trong nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.