Chuyển hàng đi Sóc Trăng của Thanh Bình Phát

Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng là về với đồng bằng, một tỉnh đang ngày đêm thay da đổi thịt, các doanh nghiệp hãy cùng vận tải Thang Bình Phát về Sóc Trăng một chuyến.

Hình thức vận chuyển hàng hóa

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng đến tận nơi như: Thành phố Sóc Trăng, huyện Kế sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Long Phú, Vĩnh Châu, Cù Lao Dung, Ngã Năm, Châu Thành, Trần Đề.

Chuyên chuyển hàng đi Sóc Trăng của vận tải Thanh Bình Phát

Chuyên chuyển hàng đi Sóc Trăng của Thanh Bình Phát

Đây là những sản phẩn được chuyển hàng đi Sóa Trăng như:

Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.

Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa.

Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.

Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, giàn giáo công trình.

Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.

Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình. Các loại đồ nhựa.

Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo. phim ảnh; các loại mỹ phẩm, dược phẩm

Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.

Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng, hàng gồ ghề, cồng kềnh, quá khổ, quá tải; si lô, bồn ống, nồi hơi

Hàng vận chuyển nhà, xưởng sản xuất, văn phòng, …

Lễ hội ở Sóc Trăng đua ghe ngo vào Rằm tháng 10 Âm lịch hàng năm

Chuyển hàng từ Sóc Trăng đi các tỉnh khác.

Tỉnh Sóc Trăng cách TP.HCM 231 km, thuộc các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đất đai có độ màu mỡ cao, thích hợp cho việc phát triển nông nghiệp và chăn nuôi.

Giao thông: 

Sóc Trăng là tỉnh có vị trị địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế xã hội. Toàn tỉnh có 72 km bờ biển, rất thuận tiện cả đường bộ và đường sông, đường sông có cửa sông đổ ra biển, tiện cho giao thương mua bán đường biển.

Cây trồng ở Sóc Trăng: 

Có nguồn tài nguyên rừng với các loại cây chính như: Tràm, bần, giá, vẹt, đước, dừa nước…

Lúa là sản phẩm chủ lực của nông nghiệp Sóc Trăng. Bên cạnh đó các loại rau màu cũng phát triển rất tốt như hành tím, củ cải, cây công nghiệp ngắn ngày như mía. Các loại cây ăn tráinhư: măng cụt, sầu riêng, xoài, bưởi, cam, quýt, vú sữa bằng các giống mới có chất lượng cao như: sầu riêng hạt lép, xoài cát Hòa Lộc, xoài Cát Chu, bưởi da xanh, bưởi Năm Roi, cam mật, quýt đường, vú sữa Lò Rèn.

Thủy sản: 

Phát triển nuôi trồng thủy sản ở cả 03 vùng sinh thái nước mặn, lợ, ngọt của biển, tổng sản lượng thủy sản đạt 181.000 tấn, kim ngạch xuất khẩu đạt 388 triệu USD. Ngoài con tôm nông dân vùng ven biển trong tỉnh thả nuôi cá kèo, cua biển. Nghề nuôi cá bông lau hình thành 04 năm lợi nhuận không nhỏ, sau khoảng 8 tháng nuôi bằng thức ăn công nghiệp cá đã đạt cỡ 1,2 kg/con và bán được giá 115.000 đồng/kg.

Nông nghiệp tỉnh đưa vào nuôi thử nghiệm tại các địa phương, như: cá chim vây vàng, cá dứa, cá rô phi đơn tính, cá đù…với 02 cửa sông lớn là sông Hậu và sông Mỹ Thanh, có nguồn hải sản đáng kể bao gồm cá đáy, cá nổi và tôm. Sóc Trăng có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế biển tổng hợp, thuỷ hải sản, nông – lâm nghiệp biển

Lễ hội: Sóc Trăng có nhiều dân tộc cùng sinh sống lễ hội đa dạng, phong phú như: Lễ hội ooc om boc (Đua Ghe Ngo), Lễ Sen Đôlta (thờ cúng tổ tiên của người Khmer), Lễ Chol Chnăm Thmây (Vào năm mới), Thanh minh (của người Kinh và Hoa). Lễ hội thí vàng (tháng 7), chủ yếu là tại các khu vực có nhiều người Hoa sinh sống. Đây là những thời điểm tốt để chuyển hàng đi sóc trăng của các dịch vụ vận tải.

sản xuất và chế biến khô cá lóc truyền thống ở Sóc Trăng

Làng nghề: Sóc Trăng có nhiều làng nghề như: làng nghề đan lát thủ công mỹ nghệ. Cơ sở Thùy Trang tại ấp Bưng Chóp A, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, chuyên sản xuất và chế biến khô cá lóc truyền thống. Hàng năm, cơ sở sản xuất và cung cấp cho thị trường khoảng 50 tấn thành phẩm. Hàng năm, khi mùa lũ về là thời điểm người dân chuyên sống bằng nghề sản xuất lưới, lợp, câu… ở xã Tân Long (TX. Ngã Năm) lại tất bật làm ra sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đánh bắt cá của nông dân trong mùa nước nổi…

Nghề hầm than ở vùng Xuân Hòa có khoảng 400 lò than của hơn 243 cơ sở sản xuất hoạt động thường xuyên, tổng sản lượng cả năm vượt lên 15 ngàn tấn và đạt giá trị sản xuất khoảng 30 tỷ đồng

Tiềm năng du lịch: 

Sóc Trăng là tỉnh có hơn 200 ngôi chùa của cả ba dân tộc Kinh, Hoa, Khmer. Nổi tiếng thì phải kể đến Chùa Dơi, chùa Đất sét, chùa Chén Kiểu, chùa La Hán, chùa Bốn Mặt (chùa Barai), chùa Phật Học, Chùa Khánh Sơn, chùa Hương Sơn, chùa Đại Giác… Ngoài ra còn còn có đền thờ, đình, miếu, nhà thờ,…

Công ty vận tải Thanh Bình Phát chuyên vận chuyển hàng  đi Sóc Trăng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác.