Chuyển hàng đi Điện Biên của Thanh Bình Phát

Chúng tôi là công ty vận tải Thanh bình Phát chuyên nhận vận chuyển hàng đi Điện Biên hai chiều bằng xe tải từ TP.CM và khắp các tỉnh thành trong nước.

Hình thức vận chuyển: Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi như: Thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Nhé, Mường Lai, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Chà, Mường Ảng, Điện Biên, Điện Biên Đông, Nậm Bồ. Bất kể loại hình và tuyến vận chuyển, công ty sắp xếp giao hàng an toàn đến đích trong thời gian vận chuyển nhanh hợp lý.

Rèm vải đẹp tại thành phố Điện Biên

Vận chuyển hàng đi Điện Biên của Thanh Bình Phát

Kinh tế Điện Biên thuộc nhóm trung bình, tỉnh Điện Biên có 02 cửa khẩu đã được mở là Huổi Puốc và Tây Trang, còn 3 cặp cửa khẩu phụ khác sắp tới sẽ được mở. Trên tuyến biên giới Việt – Trung sẽ mở cặp cửa khẩu A Pa Chải – Long Phú thành cửa khẩu Quốc gia. Đặc biệt, cửa khẩu Tây Trang từ lâu đã là cửa khẩu quan trọng của vùng Tây Bắc và cả nước, nói đến cửa khẩu chúng ta nghĩ ngay đến giao thương hàng hóa hai nước, việc vận chuyển hàng hóa được thiết lập và rộng mở.

Về trồng trọt: Diện tích lúa gieo cấy ước đạt 50.098 ha, diện tích ngô gieo trồng ước đạt 29.977 ha, Tổng sản lượng lương thực ước đạt 253.622 tấn, diện tích cao su ước đạt 5.172,6 ha, diện tích cà phê ước đạt 4.051,8 ha, diện tích chè ước đạt 607,1ha, cây đậu tương gieo trồng ước đạt 4.792,9 ha, cây lạc diện tích gieo trồng ước đạt 1.582,7 ha. Cây đứa được phát triển và nhân rộng.

Nền Nông nghiệp của Điện Biên

Về chăn nuôi: đàn trâu có 129.640 con, Đàn bò có 53.564 con, Sản lượng thủy sản ước đạt 2.524,76 tấn. Điện Biên có 9 trang trại: 5 trang trại trồng trọt, 2 trang trại chăn nuôi, 1 trang trại nuôi trồng thủy sản và 1 trang trại khác.

Chăn nuôi ở Điên Biên chủ yếu là Trâu, Bò

Về dịch vụ du lịch: Điện Biên có 18 điểm du lịch chính, đồi A1, C1, D1, Suối khoáng nóng Hua Pe, Thành Bản Phủ, Bảo tàng chiến thắng Điện Biên, Hồ Pá Khoang, Động Pa Thơm, Đèo Pha Đin…. dự ước năm 2020 đón khoảng 500 ngàn lượt khách.

Về khoáng sản: Qua tra cứu các tài liệu lịch sử liên quan cho thấy, Điện Biên có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng về chủng loại, gồm các loại chính như: nước khoáng, than mỡ, đá vôi, đá đen, đá granit, quặng sắt và kim loại màu: chì – kẽm, nhôm, đồng, thủy ngân…

Lợi ích khi chọn chuyển hàng đi Điện Biên của Thanh Bình Phát

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì….

Công ty vận tải Thanh Bình Phát là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Điện Biên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

chuyển hàng đi Điện Biên của Thanh Bình Phát

Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhiều ưu đãi nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác.